187 Lý Thái Tông, Phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh
Điện thoại: +84 948 008 391 - Fax: +84 948 008 391
Hotline tư vấn pháp luật: +84 948 008 391
Giới thiệu về GAOSHAOXIA., LTD

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ CAO THIẾU HÀ là đơn vị chuyên nghiệp tư vấn các vấn đề luật doanh nghiệp, luật đầu tư, thuế, kế toán, hải quan, xuất nhập khẩu, các tư vấn thường xuyên… Chúng tôi không chỉ tự hào là một trong những đơn vị tư vấn  mang lại khởi đầu nhanh chóng, thuận lợi, đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp mà còn luôn sát cánh cùng doanh nghiệp trong quá trình hoạt động với những tư vấn tiếp theo mà doanh nghiệp thường gặp vướng mắc như: tìm nhà xưởng, văn phòng; thủ tục thuê địa điểm; thủ tục cấp mới, thay đổi đăng ký kinh doanh, đăng ký đầu tư; tư vấn thuế, kế toán; tư vấn hải quan, kê khai hải quan; các tranh chấp trong hợp đồng lao động, hợp đồng thương mại, môi trường; giải quyết trọn gói về visa, giấy phép lao động cho người nước ngoài. Với đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, giàu kỹ năng làm việc, thâm niên trong nghề cao, cơ hội cọ sát với công việc nhiều chúng tôi đã làm hài lòng đại đa số khách hàng sử dụng dịch vụ tư vấn đầu tư nước ngoài và các dịch vụ kèm theo.

Khi các bạn cần tư vấn đầu tư nước ngoài, quý khách vui lòng liên hệ với CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ CAO THIẾU HÀ. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cũng như hỗ trợ cho quý khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến đầu tư nước ngoài.

Ngoài tư vấn đầu tư nước ngoài, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ CAO THIẾU HÀ còn có thế mạnh và gây được uy tín trong tư vấn giấy phép con, tư vấn luật về lĩnh vực luật dân sự, hình sự… Khi bạn có bất kỳ nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn luật hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ CAO THIẾU HÀ để được phục vụ một cách tận tình và chu đáo!

Xin chân thành cảm ơn!

 


 

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ CAO THIẾU HÀ còn là chủ sở hữu CÔNG TY TNHH CAO THIẾU HÀ LOGISTIC, được thành lập với mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp xuất nhập khẩu của Việt Nam giao thương hàng hóa với các nước trên thế giới và ngược lại một cách hiệu quả bằng việc cung cấp những dịch vụ vận tải đa phương thức.

CÔNG TY TNHH CAO THIẾU HÀ LOGISTIC là nhà cung cấp dịch vụ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển đường hàng không, vận chuyển đường biển và vận chuyển nội địa. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, trách nhiệm và kinh nghiệm. Chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng khách hàng sẽ được tư vấn một cách cặn kẽ trong việc lực chọn những hình thức vận chuyển đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Mục tiêu của CÔNG TY TNHH CAO THIẾU HÀ LOGISTIC là trở thành một trong những công ty vận chuyển có uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận vận tải bằng đường biển, hàng không và nội địa. Với phương châm "lợi ích của khách hàng là trọng tâm", chúng tôi đang cố gắng hoàn thiện chính mình để tạo cho khách hàng cảm giác yên tâm, và thoải mái khi giao nhiệm vụ vận chuyển lô hàng của họ cho chúng tôi.

Chúng tôi đang tập trung cung cấp những dịch vụ thiết thực và hữu ích như sau:

- Dịch vụ giao nhận hàng hoá đường Hàng không/Đường biển/Đường bộ;
- Dịch vụ giao nhận hàng hoá Đa phương thức;
- Dịch vụ khai quan và Logistics;
- Dịch vụ giao nhận hàng hoá quốc tế bằng đường bộ giữa các quốc gia như Trung Quốc, Việt Nam;
- Dịch vụ tổng đại lý kinh doanh vận chuyển hàng không;
- Đại diện thương mại;
- Cung cấp các dịch vụ giao nhận hàng hoá trong nước;
- Môi giới thương mại.

Khi bạn có bất kỳ nhu cầu sử dụng dịch vụ logistic hãy liên hệ với CÔNG TY TNHH CAO THIẾU HÀ LOGISTIC  để được phục vụ một cách tận tình và chu đáo!

Xin chân thành cảm ơn!

 

Tin được quan tâm

Về đầu